LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Cập nhật ngày: 20/05/2022

Công tác kết nạp đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, góp phần tích cực nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, từ đó nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng.

 Thực hiện Quyết định số 821-QĐ/ĐUK của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa ngày 4/5/2022, Quyết định kết nạp đảng viên. Ngày 19/5/2022, tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ việc làm Khánh Hòa, Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú: đồng chí Hồ Thị Bích Vân (công tác tại phòng Tổng hợp – Hành chính).

Dự lễ kết nạp Đảng viên mới có Bí thư Chi bộ, đông đủ các đồng chí Đảng viên và các quần chúng ưu tú của Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm.

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục. Đồng chí Chu Văn Công – Bí thư Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm đã công bố trao Quyết định kết nạp Đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hồ Thị Bích Vân được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, Đảng viên mới đã thực hiện tuyên thệ.

Đồng chí Chu Văn Công – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng, quán triệt về quyền và nhiệm vụ đối với người đảng viên cho đảng viên mới đó là Đồng chí phải trải qua 12 tháng dự bị, trong thời gian dự bị đồng chí có các quyền được qui định nêu trên, trừ quyền biểu quyết, ứng cử và bầu cử vào cơ quan lãnh đạo của Đảng; Về mặt tổ chức, đồng chí được sinh hoạt tại Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm Khánh Hòa và Chi bộ phân công đảng viên chính thức Tạ Nguyễn Hàm Dương là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí tiến bộ để trở thành đảng viên chính thức của Đảng sau khi trải qua 12 tháng dự bị; Là Đảng viên mới, đồng chí phải tiếp tục nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị đơn vị để cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả; Bên cạnh những công việc chuyên môn được phân công theo vị trí việc làm, đồng chí cần nỗ lực phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần xây dựng Chi bộ, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Đến nay Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm đã có 9 Đảng viên (trong đó có 01 đồng chí Đảng viên dự bị). Trong thời gian tới, Chi bộ tiếp tục quan tâm làm tốt công tác phát triển đảng viên thông qua việc xây dựng kế hoạch và đề ra chỉ tiêu phát triển đảng viên mới. Tăng cường phối hợp chặt chẽ, đồng bộ với các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong việc tạo nguồn, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới theo hướng tiếp tục nâng cao chất lượng và ngày càng trẻ hóa đội ngũ đảng viên./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đồng chí Chu Văn Công – Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên

Đồng chí Hồ Thị Bích Vân đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Đồng chí Chu Văn Công – Bí thư Chi bộ tặng hoa và trao quyết định kết nạp đảng viên

Đồng chí Chu Văn Công – Bí thư Chi bộ tặng hoa và trao quyết định kết nạp đảng viên

Đồng chí Chu Văn Công – Bí thư Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ và quần chúng ưu tú

Hình ảnh chào cờ tại buổi lễ

Tin & ảnh: Thanh Vũ

Trung tâm dịch vụ việc làm Khánh Hòa
Điện thoại: 02583510199 | 02583514878 | 02583510200
Chịu trách nhiệm nội dung: Chu Văn Công - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Khánh Hòa.
Giấy phép: Số 09/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 24/05/2022.
Doanh nghiệp tham gia: 22Việc làm: 44Người tìm việc: 40Online: 14Lượt truy cập: 120140